Tuesday, 06/12/2022 - 10:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Trường Toản

Phong phú các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

   Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường THCS Võ Trường Toản cũng đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Tiết dạy tốt. Trong đợt thi đua có 28 đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

 

     Bên cạnh phong trào học tập còn có các hoạt động khác, đáng chú ý nhất là Hội diễn thời trang với chủ đề "Tuổi trẻ và môi trường". thông qua hội thi giúp các em học sinh có những giây phút vui tươi giải trí sau những giờ học căng thẳng, giúp các em biết tầm quan trọng của môi trường, qua đó biết chung tay ra sức bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhất.

                                                                                                                                                                                                          By TPT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 31
Năm 2022 : 1.954