Thứ tư, 29/11/2023 - 22:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Trường Toản

Tham gia Hội thi An Toàn Giao Thông năm 2019

      Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; Hội thi "An toàn giao thông” không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

 

        Sáng nay 09/11/2019 hội thi được diễn ra với sự tham gia của tất cả các trường Tiểu học và THCS trong toàn thành phố. Ở khối THCS có 11 đội tham gia, không khí cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi với 3 vòng thi: 

         + Phần thi kiến thức mỗi đội gồm 05 em, mỗi em trả lời 20 câu hỏi của ban tổ chức trong thời gian 30 phút. Lấy điểm trung bình cộng của 5 thành viên để quyết định kết quả.

        + Vòng 2 là phần thi giới thiệu, mỗi đội có 05 phút để giới thiệu về đơn vị và cách thức tuyên truyền về ATGT của đơn vị mình thông qua các hình thức thơ ca, hò vè.

         + Vòng 3 là phần tiểu phẩm.

       Ban tổ chức căn cứ vào số điểm của mỗi đội qua 3 vòng thi để xác định thứ hạng. Kết quả liên đội THCS Võ Trường Toản xếp thứ 2 sau liên đội Chu Văn An. Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường. 

Lượt xem: 284
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 125
Năm 2023 : 2.093