Tuesday, 06/12/2022 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Trường Toản

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Võ Trường Toản long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường. 

Thực hiện quy định chung của toàn ngành, năm nay mặc dù không có sự thamgia của các em học sinh, nhưng buổ họp mặt vẫn diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây cũng là dịp chia tay với Thầy Trà Thiện Trường nguyên Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã chuyển công tác sang đơn vị khác.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Nhà trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành lá cờ trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt.

                                                                                                                                                                       By: TPT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 31
Năm 2022 : 1.954