Tuesday, 06/12/2022 - 09:59|

Tưng bừng ngày khai giảng

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2019 hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Võ Trường Toản TP. Rạch Giá cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới gắn với phát động chủ đề năm học 2019 - 2020 "Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết chăm ngoan" Sau khi nghe Hiệu trưởng nhà trường thông qua nhiệm vụ năm học, đồng chí Tô Thị Duy Linh Trưởng ban thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang lên phát động chủ đề năm học 2019 - 2020.

Ngoài ra nhà trường còn trao 48 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em an tâm vững bước đến trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp hứa hẹn một năm học đạt nhiều thắng lợi.

By. TPT